Tin chuyên ngành

Nhiệm vụ của thanh truyền trong động cơ
2/9/2018 4:38:08 PM

Thanh truyền làm bộ phận trung gian làm nhiệm vụ dẫn truyền lực từ chi tiết máy trục khuỷu sang chi tiếp máy pisotn để nén ép không khí trong buồng đốt, và ngược lại truyền lực từ piston do khí cháy giãn nở tạo ra tới trục khuỷu, làm quay trục. Do đó, thanh truyền được ứng dạng hầu hết trong các ngành kỹ thuật chế tạo máy móc.

Nguyên nhân khiến phụ tùng máy hư hỏng gây tiếng kêu
2/6/2018 5:06:47 PM

Máy móc phát ra âm thanh lạ rất có thể là từ buồng cháy do thiếu dầu bôi trơn, động cơ làm việc trong trạng thái áp suất dầu thấp, dầu nhiều cặn bẩn hoặc do việc tháo lắp động cơ không chính xác, gu-giông và bu-lông lắp máy lỏng, khe hở nhiệt lớn hoặc một vài chi tiết máy khác trong động cơ bị mài mòn, hư hỏng. Hãy cùng phụ tùng máy Đức Anh giải đáp các nguyên nhân này xuất hiện do đâu để tìm lỗi khắc phục.

Nhiệm vụ và ưu nhược điểm của phụ tùng máy turbo chager trong động cơ
2/6/2018 5:04:42 PM

Ứng dụng của Turbo chager không chỉ trong lĩnh vực xe hơi, xe máy mà còn được ứng dụng rộng rãi ở lĩnh vực hàng hải, hàng không. Bởi phụ tùng máy Turbo chager giúp bơm không khí vào các buồng đốt giúp tăng sức mạnh cho động cơ.

Yếu tố chính ảnh hưởng tới độ bền của gioăng phớt thủy lực
2/5/2018 2:41:04 PM

Sử dụng gioăng phớt thủy lực cao su nhằm để làm kín các thiết bị kỹ thuật máy móc có chứa chất dầu nhằm giúp không bị thất thoát trong các thiết bị. Vì vậy, gioăng phớt thủy lực đảm nhiệm một vị trí vô cùng quan trọng trong một động cơ. Tuy nhiên, những nguyên nhân thường khiến cho giăng phớt thủy lực dễ bị hư hỏng? Hãy cùng phụ tùng máy Đức Anh tìm hiểu về vấn đề này.

Nhiệm vụ và cơ cấu trục khuỷu thanh truyền trên ô tô
2/1/2018 3:26:42 PM

Nhiệm vụ của trục khuỷu thanh truyền trên ô tô có chức năng biến chuyển động tịnh tiến của piston thành chuyển động quay của trục khuỷu khi động cơ đang vận hành.

 
Đặc điểm của ruột bơm thủy lực – phụ tùng máy công trình quan trọng
1/31/2018 4:14:44 PM

Công ty phụ tùng máy công trình Đức Anh là một trong những nhà phân phối thiết bị và phụ tùng ruột bơm thủy lực của nhiều hãng động cơ lớn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá ruột bơm thủy lực, giá phụ tùng máy các loại hợp lý nhất. 

Nguyên lý làm việc của bơm dầu động cơ công nghiệp
1/29/2018 2:54:47 PM

 Hệ thống bơm dầu được ứng dụng nhiều nhất trong hệ thống máy móc thủy lực, máy móc công trình nặng,.... Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ Công ty Đức Anh sẽ là lựa chọn tốt nhất để mua hệ thống bơm dầu giá rẻ. Chúng tôi tự hào là đại lý uy tín, địa chỉ bán phụ tùng máy, bơm dầu, dầu bôi trơn chất lượng.

Tìm hiểu cấu tạo và nhiệm vụ của xéc măng
1/25/2018 2:41:43 PM

Xéc măng là một chi tiết máy nhỏ nhưng quan trọng của một động cơ máy công trình. Nó phải vận hành trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nên thường làm từ vật liệu hợp kim nhôm hoặc gang để đảm bảo độ cứng, chịu mài mòn tốt, tính bền, tính đàn hồi cao và ổn định trong điều kiện nhiệt độ cao.

 
9 mẹo bảo trì máy bơm thủy lực bền lâu
1/19/2018 6:08:28 PM

Các loại máy bơm thủy lực piston hay máy bơm thủy lực nào đều phải hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ và áp suất. Do đó, nó đòi hỏi chăm sóc để duy trì hiệu suất hoạt động tối đa. Dưới đây là 9 cách bảo trì bơm thủy lực mà người dùng nên quan tâm. 

Tìm hiểu về piston-phụ tùng máy công trình quan trọng
1/19/2018 11:39:04 AM

Piston là gì? Cấu tạo piston động cơ hơi nước, cấu tạo piston động cơ đốt trong như thế nào? Vật liệu làm Piston làm bằng gì thì bền, chịu nhiệt và chịu được sự mài mòn cao? Đọc bài viết dưới dây của công ty phụ tùng máy công trình Đức Anh sẽ giải thích và giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về piston - một bộ phận của động cơ, máy bơm khí piston, xilanh hơi.