Tin mới nhất

 • Động cơ thông minh cho xe ga thế hệ mới - động cơ eSP

  Động cơ thông minh cho xe ga thế hệ mới - động cơ eSP

  Đa số người tiêu dùng khi được hỏi về ưu điểm của các dòng xe tay ga của Honda  đều trả lời là “ tiết kiệm nhiên liệu và bền”. Một trong những yếu tố tạo nên thành công này chính là sự ra đời của động cơ thông minh thế hệ mới eSP– một trong những sản phẩm phụ tùng máy công trình áp dụng công nghệ động cơ tiên phong của Honda được thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, thân thiện môi trường với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu và được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.

  Xem thêm »
 • Giới thiệu về bugi sấy trên động cơ diesel

  Giới thiệu về bugi sấy trên động cơ diesel

  Động cơ diesel là một loại phụ tùng máy công trình được sử dụng rộng rãi trong các loại máy công trình hiện nay. Vì vậy việc tìm hiểu về bugi sấy trên động cơ diesel là điều rất cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm của bugi sấy trên động cơ diesel.

  Xem thêm »
 • Lựa chọn dầu bôi trơn cho máy công trình

  Lựa chọn dầu bôi trơn cho máy công trình

  Bôi trơn các bề mặt có chuyển động trượt giữa các chi tiết nhằm giảm ma sát do đó giảm mài mòn, tăng tuổi thọ của chi tiết. Do vậy tổn thất cơ giới trong động cơ giảm, và hiệu suất sẽ tăng tức là tăng tính kinh tế của động cơ. Các bộ phận, phụ tùng máy công trình được bôi trơn, bảo dưỡng thường xuyên cũng sẽ giúp gia tăng tuổi thọ động cơ, mang lại hiệu suất làm việc cao.

  Xem thêm »
 • CÁC HƯ HỎNG THÔNG THƯỜNG Ở ĐỘNG CƠ DIESEL

  CÁC HƯ HỎNG THÔNG THƯỜNG Ở ĐỘNG CƠ DIESEL

   - Bạn có thể xem màu sắc của chân nến điện: Nếu chân nến điện có màu đen hoặc màu sang đều không tốt. Vì hiện tượng sục dầu lên buồng cháy hoặc bỏ lửa đều làm chân nến điện có màu đen: còn màu sang là do chân nến điện bị cháy vì động cơ làm việc quá nóng.

  Xem thêm »
 • Tìm hiểu về động cơ ô tô hiện đại - PII

  Tìm hiểu về động cơ ô tô hiện đại - PII

  Ở bài viết trước các bạn đã được tìm hiểu về cấu tạo của động cơ đốt trong trên xe ô tô. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách thức hoạt động của các hệ thống bên trong động cơ ô tô hiện đại cũng như các công nghệ hiện đại được áp dụng để tạo nên động cơ ô tô hiện đại như ngày nay

  Xem thêm »
 • Khi chọn mua xe cũ nên tránh những mẫu xe nào?

  Khi chọn mua xe cũ nên tránh những mẫu xe nào?

  Việc mua một chiếc xe cũ luôn khiến những người có nhu cầu phải đau đầu vì lo lắng chiếc xe sẽ xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Mới đây, trang MSN, một trang thông tin về các mẫu xe khá phổ biến ở mỹ đưa ra lời khuyên về các mẫu xe đã sử dụng mà người dùng nên tránh mua. Điều bất ngờ là trong danh sách này có sự xuất hiện của các mẫu xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam như Toyota Camry hay Honda Accord…

  Xem thêm »
 • Nên chọn ô tô sử dụng loại động cơ nào?

  Nên chọn ô tô sử dụng loại động cơ nào?

  Việc chọn mua một chiếc xe không hề dễ dàng, từ thương hiệu, kiểu dáng, giá cả..., và quan trọng nhất là động cơ. Vậy nên chọn ô tô sử dụng loại động cơ nào để thích hợp hiện nay? Sau đây là sơ lược về ưu và nhược điểm của các loại động cơ ô tô hiện nay.

  Xem thêm »
 • Giới thiệu những loại động cơ được sử dụng trong ô tô hiện đại - P2

  Giới thiệu những loại động cơ được sử dụng trong ô tô hiện đại - P2

  Trong phần I của bài viết chúng ta đã được tìm hiểu cấu tạo cơ bản của một chiếc động cơ đốt trong trên xe ô tô, cùng với một số thuật ngữ hay dùng để chỉ công suất và độ mạnh yếu của một chiếc động cơ. Trong phần hai này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem các hệ thống trong một chiếc động cơ hoạt động như thế nào?

  Xem thêm »
 • Giới thiệu những loại động cơ được sử dụng trong ô tô hiện đại - P1

  Giới thiệu những loại động cơ được sử dụng trong ô tô hiện đại - P1

  Những chiếc ô tô đang ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày này, trở thành một trong những phương tiện đi lại chính của con người. Để có thể tạo nên một chiếc ô tô hoàn thiện yêu cầu rất nhiều công nghệ khác nhau như cơ khí, điện, điện tử kết hợp lại. Những chiếc ô tô ngày nay cũng đã khác xa so với những chiếc xe của thế kỷ trước, với rất nhiều cải tiến về công nghệ từ động cơ, nhiên liệu, hệ thống điều khiển v.v…Trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm cơ bản của động cơ - trái tim của xe ô tô.

  Xem thêm »
 • Hệ thống làm mát của động cơ thường gặp những hư hỏng gì?

  Hệ thống làm mát của động cơ thường gặp những hư hỏng gì?

   Hệ thống làm mát có nhiệm vụ duy trì nhiệt độ thích hợp cho động cơ làm việc. Nếu hệ thống làm mát bị hư hỏng sẽ khiến động cơ quá nhiệt và dễ phát sinh hỏng nặng. Vậy kiểm tra hệ thống làm mát như thế nào để có thể phát hiện sớm những hư hỏng và kịp thời sửa chữa không ảnh hưởng tới động cơ.

  Xem thêm »
 • Tìm hiểu những hư hỏng thường gặp của vòng bi và cách khắc phục

  Tìm hiểu những hư hỏng thường gặp của vòng bi và cách khắc phục

  Vòng bi là bộ phận máy có độ chính xác cao nên phải xử lý hết sức cẩn thận. Ngoài ra để đảm bảo sự vận hành trơn tru và tuổi thọ như mong đợi, vòng bi cần phải sử dụng hợp lý. Vậy vòng bi thường gặp những hư hỏng gì và cách khắc phục như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hư hỏng tường gặp của vòng bi và những cách khắc phục nó, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

  Xem thêm »
© Coppyright 2012 ducanhmachine.com.vn